Giá tại: TP Hà Nội

Tượng Quan Công Chống Đao Gỗ Hương 700 mm VinSun

Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 3,125,000 ₫.

  • Mã sản phẩm :TQC-700-VST
  • Tượng gỗ quan công chống đao: Trấn Trạch trừ tà và Bảo vệ gia chủ. 
  • Chất Liệu:làm bằng gỗ hương lâu năm, nhiều vân đều, chắc chắn và có hương thơm nhẹ.
  • Kích thước: cao 70 rộng 26 sâu 15cm
  • Trọng lượng tổng: 10 kg, có thể thay đổi nhỏ tùy từng pho tượng.
  • Trưng bày: Đặt đầu cửa phòng khách, phòng làm việc, quầy tính tiền, tủ kệ phòng khách, đầu cửa hàng kinh doanh, đầu sảnh công ty, văn phòng… 

Tqc Chong Dao 1
Tượng Quan Công Chống Đao Gỗ Hương 700 mm VinSun

Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 3,125,000 ₫.

Mô tả

Cụ thể ý nghĩa Tượng Quan Công Chống Đao: Quan Công còn có nhiều tên gọi khác Quan Vũ ,Quan Vân Trường hay Quan Thánh Đế Quân là một trong Ngũ hổ Tướng của nhà Thục. Trong sử sách ông là một võ tướng trung nghĩa hàng đầu, sau khi mất ông được quy y cửa Phật được hiển Thánh và được thờ cúng nhiều nơi. Ngày nay tượng quan công bằng gỗ được thờ phụng trong nhà như một vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo, là một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành.

Tượng Quan Công Chống Đao 700 mm Mỹ Nghệ VinSun  sản xuất:

Hội tụ đầy đủ các yếu tố, sắc thái và với chất lượng gỗ và sự tỉ mỉ của con người. Mỹ Nghệ VinSun đã đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ, thần thái và không thể thiếu được yếu tố số 1 đó là chất lượng đúng với giá trị.

Sản phẩm được hoàn thiện phần thô và theo những đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi làm nguội và lên PU theo màu sắc tự nhiên của gỗ.

TƯỢNG QUAN CÔNG CHỐNG ĐAO GỖ HƯƠNG VINSUN TRAI
Tượng Quan Công chống đao Gỗ Hương VinSun- bên trái

Thông Số Chất LiệuTượng Quan Công Chống Đao nhãn hiệu VinSun làm bằng gỗ hương lâu năm, nhiều vân đều, chắc chắn và có hương thơm nhẹ.

Kích thước: cao 70 rộng 26 sâu 15 cm

Trọng lượng tổng: 10 kg, có thể thay đổi nhỏ tùy từng pho tượng.

Những tượng gỗ thường được chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ hương để thực hiện bởi chất lượng gỗ, vân gỗ mịn phù hợp trong chế tác các sản phẩm điêu khắc hơn.

Sản phẩm Tượng Quan Công Chống Đao của Mỹ Nghệ VinSun được thực hiện với đa dạng kích thước có chiều cao từ 30cm đến hơn 1 mét.Tượng làm bằng gỗ hương lâu năm nên bền đẹp.

tuonggo huong phia sau vinsun CHUAN
.Tượng gỗ quan công chống đao Gỗ Hương VinSun- đằng sau

Sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng cao nhất, được bảo hành lên đến 10 năm

Nếu quý khách yêu thích và có nhu cầu mua bộ Tượng Quan Công Chống Đao bằng gỗ hương này, xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo số 0246.2914466 để đặt hàng.

Tượng Quan Công Chống Đao đẹp gỗ hương được chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, quy cách đóng gói và vận chuyển cẩn thận nên quý khách hoàn toàn yên tâm cho tới khi nhận hàng.Mỹ Nghệ VinSun xin cảm ơn sự yêu mến của quý khách và đã luôn tin tưởng sử dụng những sản phẩm đồ thờ có chất lượng cao tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Mỗi đơn hàng của quý khách đều được chúng tôi trân trọng vì đó là nguồn thu nhập, giải quyết công việc cho tất cả anh em thợ lành nghề chúng tôi.

Những sản phẩm của chúng tôi đang được tiếp cận nhiều hơn với quý khách, và sự nâng cấp chất lượng tốt hơn là điều cần thiết để chúng tôi phát triển.Chúng tôi luôn có những sản phẩm mộc để sẵn, quý khách hàng đặt chúng tôi sẽ lên sơn để đảm bảo chất lượng luôn mới.

Khi mua những sản phẩm tượng gỗ của VINSUN thì quý khách hàng sẽ có được quy trình chăm sóc toàn diện:

  • Giao hàng miễn phí: tại chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng.
  • Bảo hành dài hạn: Các sản phẩm đồ gỗ của VINSUN luôn áp dụng những chương trình bảo hành dài hạn lên tới 10 năm. Để đảm bảo rằng những sản phẩm đồ thờ của chúng tôi sản xuất ra có chất lượng cao, độ bền lâu dài theo thời gian.
  • Quà tặng cho khách hàng cũ: Tất cả những khách hàng đã từng mua sản phẩm của VINSUN đều được lưu trữ thông tin số điện thoại làm mã số khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cảm ơn và thể hiện sự biết ơn đó bằng những quà tặng riêng cho từng quý khách hàng.
Nếu bạn yêu thích Tượng gỗ này, hãy gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE 0961444587 để được phục vụ chu đáo.
anh xuong go my nghe vinsun 1
Ảnh xưởng điêu khăc Đồ Gỗ Mỹ Nghệ VinSun
Mỹ Nghệ VinSun không chỉ dừng lại ở sản xuất Tượng Quan Công gỗ Hương, còn Tượng gỗ Mun,gỗ Cẩm Lai, Gỗ Trắc, gỗ Sưa, gỗ Thủ Tùng, gỗ Pơ Mu… Không chỉ dừng lại ở đó, với bàn tay tài hoa của các nghệ nhận tại VinSun Cty còn điêu khắc ra: Tượng phật Di lạc đứng, Tượng Di Lặc Ngũ Phúc, Tượng Đạt Ma Bồ Đề, Tượng Thần Tài, Tượng Cóc Ngậm Tiền… để đáp ứng Thẩm mỹ về Gỗ mỹ nghệ của quý khách hàng trên cả nước. Đội ngũ điêu khắc VinSun hân hoan được liên lạc, tư vấn và mang đến nhưng pho tượng đẹp và nhiều may mắn đến khách hàng.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Công Chống Đao Gỗ Hương 700 mm VinSun”

Translate »

Chọn tỉnh thành bạn muốn xem giá.

Miền Trung

Vùng Biển Đảo

TP Đà Nẵng

Tây Nguyên

Nam Trung Bộ

Miền Nam (Đông Nam Bộ)

Trung Du và MN Bắc Bộ

TP Hồ Chí Minh

ĐB Sông Hồng

Miền Tây

TP Hải Phòng

TP Cần Thơ

TP Hà Nội