Giá tại: TP Hà Nội

Tranh Tứ Quý Gỗ Tùng Cúc Trúc Mai Gỗ Hương Nguyên Tấm VinSun

Original price was: 19,000,000 ₫.Current price is: 15,000,000 ₫.

  • Mã Sản Phẩm : TTCTM 4T127 VST
  • Chất Liệu: nhãn hiệu VinSun làm bằng gỗ hương lâu năm, nhiều vân đều, chắc chắn và có hương thơm nhẹ
  • Kích thước: Cao 42/Dài 127/Dày 5
  • Trọng lượng tổng: 6,8 kg, có thể thay đổi nhỏ tùy từng khổ tranh

Screenshot_1715756779
Tranh Tứ Quý Gỗ Tùng Cúc Trúc Mai Gỗ Hương Nguyên Tấm VinSun

Original price was: 19,000,000 ₫.Current price is: 15,000,000 ₫.

Mô tả

Bộ tranh tứ quý gỗ Tùng – Cúc – Trúc – Mai là biểu tượng của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm và là biểu tượng của bốn đức tính của người quân tử. Người treo tranh tứ quý gỗ không chỉ là để trang trí mà còn để cầu mong may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó bởi bộ tranh này có rất nhiều ý nghĩa tốt lành.

ý nghĩa của tranh tứ quý gỗ

Screenshot_1715756779

• Nhắc đến tranh tứ quý gỗ thì người ta nghĩ ngay đến bốn mùa trong năm đó là Xuân – Hạ – Thu- Đông. Tranh tứ quý gỗ chính là loại tranh theo bộ, chúng sẽ bao gồm 4 bức. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa quý đại diện cho một mùa trong năm. Ví như:

– Mùa xuân: Hoa mai, hoa lan, hoa đào
– Mùa hạ: Cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu
– Mùa thu: Hoa cúc, hoa phù dung
– Mùa đông: Cây thông (tùng)

 Theo quan niệm của người phương Đông thì bộ tứ quý gỗ Tùng – Cúc – Trúc – Mai là biểu hiện của sự may mắn, phú quý, sung túc. Chính vì thế nên khi về nhà mới mà treo tranh tứ quý gỗ thì gia chủ sẽ mang về may mắn, vượng khí, cân bằng sinh khí, có sức khỏe tốt và vượt mọi khó khăn để trường tồn và phúc lộc.

• Như vậy, tranh tứ quý gỗ Tùng – Cúc – Trúc – Mai là một bộ tranh không chỉ mang đến ý nghĩa hướng đến sự may mắn, tài lộc, bình an, cương trực, thể hiện sự quân tử mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà khi được trang trí và bố trí hài hoà, hợp phong thuỷ.

Tranh tứ quý gỗ nên treo ở đâu?

Tranh Tùng Cúc Trúc Mai

 Theo phong thủy trong ngôi nhà thì tranh tứ quý gỗ Tùng – Cúc – Trúc – Mai nên treo tốt nhất ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng đọc sách. Một bức tranh được treo ở vị trí thích hợp sẽ giúp gia chủ rước tài lộc và cũng mang về cảm giác thoải mái và thư thái hơn.

• Và nếu như bạn đã yêu thích dòng tranh phong thủy này thì cũng nên lựa chọn cho mình bộ tranh có kích thước vừa phải, phù hợp để tạo được sự hài hoà, cân đối cho tổng thể không gian.

Nên treo tranh tứ quý gỗ ở hướng nào?

 Tranh tứ quý gỗ Tùng – Cúc – Trúc – Mai thuộc hành Mộc, vì vậy, khi treo tranh thì bạn nên treo ở hướng Nam, theo hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa) là tốt nhất cho tài vận. Khi treo tranh bạn cũng cần lưu ý đến thứ tự các tranh trong bộ bởi dân gian ta thường quen gọi là: Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Tuy nhiên, đúng theo phong thủy thì nên sắp xếp theo tuần hoàn các mùa trong năm: Mai (mùa Xuân), Cúc (mùa Hạ), Trúc (mùa Thu), Tùng (mùa Đông), lưu chuyển theo đúng dòng chảy tự nhiên sẽ giúp vạn sự hanh thông, mang may mắn bình an đến cho gia chủ.

 

Khi mua những sản phẩm tượng gỗ của VINSUN thì quý khách hàng sẽ có được quy trình chăm sóc toàn diện:

  • Giao hàng miễn phí: tại chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng.
  • Bảo hành dài hạn: Các sản phẩm đồ gỗ của VINSUN luôn áp dụng những chương trình bảo hành dài hạn lên tới 10 năm. Để đảm bảo rằng những sản phẩm đồ thờ của chúng tôi sản xuất ra có chất lượng cao, độ bền lâu dài theo thời gian.
  • Quà tặng cho khách hàng cũ: Tất cả những khách hàng đã từng mua sản phẩm của VINSUN đều được lưu trữ thông tin số điện thoại làm mã số khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cảm ơn và thể hiện sự biết ơn đó bằng những quà tặng riêng cho từng quý khách hàng.
Nếu bạn yêu thích Tượng gỗ này, hãy gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE 0961444587 để được phục vụ chu đáo.
anh xuong go my nghe vinsun 1
Ảnh xưởng điêu khăc Đồ Gỗ Mỹ Nghệ VinSun
Mỹ Nghệ VinSun không chỉ dừng lại ở sản xuất Tượng Quan Công gỗ Hương, còn Tượng gỗ Mun,gỗ Cẩm Lai, Gỗ Trắc, gỗ Sưa, gỗ Thủ Tùng, gỗ Pơ Mu… Không chỉ dừng lại ở đó, với bàn tay tài hoa của các nghệ nhận tại VinSun Cty còn điêu khắc ra: Tượng phật Di lạc đứng, Tượng Di Lặc Ngũ Phúc, Tượng Đạt Ma Bồ Đề, Tượng Thần Tài, Tượng Cóc Ngậm Tiền… để đáp ứng Thẩm mỹ về Gỗ mỹ nghệ của quý khách hàng trên cả nước. Đội ngũ điêu khắc VinSun hân hoan được liên lạc, tư vấn và mang đến nhưng pho tượng đẹp và nhiều may mắn đến khách hàng.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Tứ Quý Gỗ Tùng Cúc Trúc Mai Gỗ Hương Nguyên Tấm VinSun”

Translate »

Chọn tỉnh thành bạn muốn xem giá.

Miền Trung

Vùng Biển Đảo

TP Đà Nẵng

Tây Nguyên

Nam Trung Bộ

Miền Nam (Đông Nam Bộ)

Trung Du và MN Bắc Bộ

TP Hồ Chí Minh

ĐB Sông Hồng

Miền Tây

TP Hải Phòng

TP Cần Thơ

TP Hà Nội