Giá tại: TP Hà Nội

Tranh Gỗ Đồng Quê Tiều Canh Nông Ngư Gỗ Hương VinSun

Original price was: 19,000,000 ₫.Current price is: 15,000,000 ₫.

  • Mã Sản Phẩm : TTNCP DQ VST
  • Chất Liệu: nhãn hiệu VinSun làm bằng gỗ hương lâu năm, nhiều vân đều, chắc chắn và có hương thơm nhẹ
  • Kích thước: Cao 97/Dài 197/Dày 5
  • Trọng lượng tổng: 8,8 kg, có thể thay đổi nhỏ tùy từng khổ tranh

Tranh Tiều Ngư Canh Phu
Tranh Gỗ Đồng Quê Tiều Canh Nông Ngư Gỗ Hương VinSun

Original price was: 19,000,000 ₫.Current price is: 15,000,000 ₫.

Mô tả

Ý nghĩa phong cảnh đồng quê đối với mỗi con người

Tranh đồng Quê

Đồng quê – Quê hương chính là khởi nguồn trong tâm hồn của mỗi người. Dù được sinh ra từ làng quê hay không thì mỗi khi nhắc đến quê hương luôn gợi niềm thương nhớ khôn nguôi và có một vị trí đặc biệt trong tâm hồn mỗi con người.
Con người Việt Nam ngay từ xa xưa vốn xuất phát từ đồng quê. Đồng quê là nơi sinh ra và nuôi lớn bao thế hệ con người vẫn còn tồn tại và giữ nguyên nét đẹp, giá trị đến ngày nay. Cho nên, đồng quê luôn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong tâm khảm của mỗi người một cách tự nhiên như máu thịt.
Quê hương gắn với cây đa bến nước sân đình là nơi lưu giữ, bảo tồn bao nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt. Cho đến ngày nay, những truyền thống ấy vẫn còn nguyên giá trị giáo dục văn học sâu sắc.
Phong cảnh đồng quê miêu tả cuộc sống nơi thôn dã với đầy đủ ngư tiều canh mục bên cây đa, bên giếng nước sân đình trở nên thiêng liêng mà gần gụi, mộc mạc bình dị mà không hề gợi cảm giác nghèo khó mà vô cùng sung túc, vui vẻ.

Quê hương chính là những hình ảnh thiêng liêng nhất trong tâm hồn của mồi người. Dù được sinh ra từ làng quê hay không thì mỗi con người khi nhắc đến hai từ quê hương luôn gợi niềm thương nhớ khôn nguôi có và có một vị trí đặc biệt trong lòng. Đồng quê là nơi sinh ra và nuôi lớn bao thế hệ con người vẫn còn tồn tại và giữ nguyên giá trị đến ngày này. Cho nên những truyền thống ấy cần được lưu giữ và giáo dục sâu sắc.

Sự xuất hiện của bức tranh đồng quê đục bằng gỗ đã tái hiện một cách chân thực các hình ảnh gần gũi đó. Hình ảnh bức tranh gỗ đồng quê sang trọng và quý phái đi liền với độ bền của chất liệu gỗ tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của gia đình. Đặc biệt, sự xuất hiện của bức tranh đồng quê gỗ còn có ý nghĩa lớn trong việc lưu giữ nét đẹp truyền thống và giáo dục tinh thần cho thế hệ sau. Đồng thời chơi tranh đồng quê gỗ còn thể hiện cho đẳng cấp của các gia chủ.

Ưu điểm vượt trội của tranh gỗ đồng quê

Tranh-dong-que-cham-kenh-bong-go-go-do-2

Phong cảnh đồng quê đã được miêu tả rất nhiều dưới những chất liệu nghệ thuật khác nhau như: tranh vẽ, tranh thêu, tranh khảm trai, khảm ngọc,… Tuy nhiên, khi thể hiện trên chất liệu gỗ luôn có một vị trí xứng đáng dựa trên những ưu điểm vượt trội của mình.
Tranh gỗ đồng quê cho thấy vẻ đẹp sang trọng, quý phái của chất liệu gỗ cùng với độ bền cùng thời gian. Chơi tranh gỗ đồng quê còn thể hiện độ chất chơi, độ sang chảnh khẳng định vị thế và tầm vóc của người chơi. Bên cạnh đó, theo chuyên gia phong thủy thì tranh đồng quê bằng gỗ thuộc hành mộc, tính âm sẽ có tác dụng cân bằng tính dương của ngôi nhà hiện đại vốn sử dụng nhiều thiết bị điện tử, vật dụng bằng kim loại, mang lại nét cân đối, hài hòa cho không gian gia đình của bạn.

Cách treo tranh gỗ đồng quê hợp phong thủy

Tranh gỗ đồng quê vốn được xem như là hình ảnh đất nước con người của làng quê Việt Nam thu nhỏ, chất chứa bao giá trị tâm hồn sâu sắc. Nhưng việc chơi tranh và treo tranh đồng quê ở đâu cho đúng, đẹp và hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết.
Bức tranh đồng quê bằng gỗ không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, ấm áp trong lòng người mỗi. Theo kinh nghiệm chơi tranh và theo phong thủy thì tranh đồng quê phù hợp với phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách hay văn phòng công ty.
Tranh gỗ đồng quê tuy mộc mạc bình dị nhưng mang lại cảm giác bình yên, ấm áp, gợi lên sự đủ đầy, sung túc. Vì thế, theo các chuyên gia phong thủy thì mỗi căn phòng được chia làm tám phương vị, mỗi phương vị lại ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của gia chủ. Cho nên, dù treo ở phòng nào thì hướng treo tranh đồng quê nên đặt là hướng đông nam, đây là hướng chủ về tài lộc nên rất có lợi cho việc kích tài lộc cho gia chủ.

Tranh-go-tai-huyen-van-tran

Chúng tôi hiểu rõ về những nét sắc thái của các ngài và luôn tạo ra những hình ảnh, dáng vóc và đặc biệt là những nụ cười đúng sát với những gì mô tả về các ngài. Ngoài ra khi mua những sản phẩm tượng gỗ của VINSUN thì quý khách hàng sẽ có được quy trình chăm sóc toàn diện:

  • Giao hàng miễn phí: tại chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng.
  • Bảo hành dài hạn: Các sản phẩm đồ gỗ của VINSUN luôn áp dụng những chương trình bảo hành dài hạn lên tới 10 năm. Để đảm bảo rằng những sản phẩm đồ thờ của chúng tôi sản xuất ra có chất lượng cao, độ bền lâu dài theo thời gian.
  • Quà tặng cho khách hàng cũ: Tất cả những khách hàng đã từng mua sản phẩm của VINSUN đều được lưu trữ thông tin số điện thoại làm mã số khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cảm ơn và thể hiện sự biết ơn đó bằng những quà tặng riêng cho từng quý khách hàng.

 

 

Khi mua những sản phẩm tượng gỗ của VINSUN thì quý khách hàng sẽ có được quy trình chăm sóc toàn diện:

  • Giao hàng miễn phí: tại chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng.
  • Bảo hành dài hạn: Các sản phẩm đồ gỗ của VINSUN luôn áp dụng những chương trình bảo hành dài hạn lên tới 10 năm. Để đảm bảo rằng những sản phẩm đồ thờ của chúng tôi sản xuất ra có chất lượng cao, độ bền lâu dài theo thời gian.
  • Quà tặng cho khách hàng cũ: Tất cả những khách hàng đã từng mua sản phẩm của VINSUN đều được lưu trữ thông tin số điện thoại làm mã số khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cảm ơn và thể hiện sự biết ơn đó bằng những quà tặng riêng cho từng quý khách hàng.
Nếu bạn yêu thích Tượng gỗ này, hãy gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE 0961444587 để được phục vụ chu đáo.
anh xuong go my nghe vinsun 1
Ảnh xưởng điêu khăc Đồ Gỗ Mỹ Nghệ VinSun
Mỹ Nghệ VinSun không chỉ dừng lại ở sản xuất Tượng Quan Công gỗ Hương, còn Tượng gỗ Mun,gỗ Cẩm Lai, Gỗ Trắc, gỗ Sưa, gỗ Thủ Tùng, gỗ Pơ Mu… Không chỉ dừng lại ở đó, với bàn tay tài hoa của các nghệ nhận tại VinSun Cty còn điêu khắc ra: Tượng phật Di lạc đứng, Tượng Di Lặc Ngũ Phúc, Tượng Đạt Ma Bồ Đề, Tượng Thần Tài, Tượng Cóc Ngậm Tiền… để đáp ứng Thẩm mỹ về Gỗ mỹ nghệ của quý khách hàng trên cả nước. Đội ngũ điêu khắc VinSun hân hoan được liên lạc, tư vấn và mang đến nhưng pho tượng đẹp và nhiều may mắn đến khách hàng.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Gỗ Đồng Quê Tiều Canh Nông Ngư Gỗ Hương VinSun”

Translate »

Chọn tỉnh thành bạn muốn xem giá.

Miền Trung

Vùng Biển Đảo

TP Đà Nẵng

Tây Nguyên

Nam Trung Bộ

Miền Nam (Đông Nam Bộ)

Trung Du và MN Bắc Bộ

TP Hồ Chí Minh

ĐB Sông Hồng

Miền Tây

TP Hải Phòng

TP Cần Thơ

TP Hà Nội