Giá tại: TP Hà Nội

Nồi Nấu Rượu,Cơm Dùng Điện Củi hoặc Biogas 20 Kg Gạo Đa Năng

Original price was: 17,500,000 ₫.Current price is: 16,500,000 ₫.

Mã SP: NRDCDN20

Ưu việt về: Nồi Rượu Inox Dùng Điện Củi hoặc Biogas Nấu Đa Năng

+ Nôi chưng cất rượu và cả nấu cơm thuận tiện , bởi vậy tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm không gian nhất.

+ Rượu thu được nhiều hơn, thơm hơn, bởi Nồi rượu điện giữ và khống chế được nhiệt độ chưng cất  rất dễ dàng và chính xác nên.

+ Nồi bền đẹp, sang trọng, bởi vật liệu chính Nồi chưng cất rượu bằng điện này là chất liệu inox 304 sáng bóng.

+ Thiết bị điện này sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo trì dễ dàng, bởi Nồi nấu rượu đa năng bằng inox sử dụng đun cách thủy để truyền nhiệt và nồi sẵn có ống xả  nước sau chưng Ống cấp- thăm và ống xả nước truyền nhiệt.

+ Máy nấu rượu đa năng bằng inox này tiết kiệm đến 60% điện,. Bởi nhiệt điện chưng cất rượu được quản lý linh hoạt bởi  2 cầu Dao điện có công suất giảm dần. Nồi có lớp bông thủy tinh để giữ và cách nhiệt. Nước chưng cất được truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp từ nhiệt của Nước truyền nhiệt.

Đặc biệt khi đến mùa củi hoặc nhiều khì Biogas dễ dàng để đun nấu tận dụng, bởi nồi có thành và khoang nước kéo dài thấp xuống dưới tạo kiềng cho nồi và thu nhiệt tối đa từ việc đun củi, gas Biogas. Nồi còn được lắp rời ống khói inox để đảm bảo vệ sinh môi trường và tránh khói bụi gây bẩn nồi.

Ưu việt về bảo hành- đổi trả Nồi nấu rượu đa năng bằng điện VinSun này:

+ Thời gian bảo hành lên đến 6 năm phần thân nồi, hệ thống điện 13 tháng.

+ Đổi trả trong 7 ngày dễ.

+ Tư vấn nâng cấp và bảo trì 24 / 24h trọn đời sản phẩm.

Nồi Nấu Rượu đa Năng
Nồi Nấu Rượu,Cơm Dùng Điện Củi hoặc Biogas 20 Kg Gạo Đa Năng

Original price was: 17,500,000 ₫.Current price is: 16,500,000 ₫.

Mô tả

Nồi Rượu Inox Dùng Điện Củi hoặc Biogas Nấu Đa Năng sản xuất bởi​ Cty ứng dụng công nghệ VN đạt TCVN 7704:2007 về nồi hơi( thiết kế nồi hơi chuẩn, kết cấu nồi nấu rượu 3 lớp chắc chắn, chế tạo chính xác, lắp đặt dễ dàng, sử dụng và sữa chữa nồi hơi nấu điện thuận tiện)

+ Thiết kế hiện đại : Nồi rượu này có inox hồ hiển thị nhiệt độ nước truyền nhiệt , có van cấp- xả và ống thăm Nước truyền nhiệt.

noi nau ruou bang dien inox chuan chi tiet
Chi Tiết Các Ống, Van…Nồi Nấu Rươu Bằng Điện

+ Dễ sử dụng, tiện lợi: Nồi hơi nấu rượu đa năng này có hệ thống Van và ống dẫn hơi nước nóng vào khoang chưng cất. Do vậy nồi nhanh thu được rượu, đặc biệt  nước chưng cất rượu  được tự động khuấy nên thu đươc rượu nhiều hơn, và nồng độ rượu cao.

noi nau ruou da nang bang inox anh trong noi
Chi Tiết Các Lớp Và Ống Dẫn Trong Nồi Nấu Rượu Bằng Inox

+ Hệ thống điện bền chắc và an toàn tuyệt đối: Nồi nấu rượu đa năng bằng inox này được đun bởi  2 nhiều thanh nhiệt và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ đun bởi tủ điện lắp 2 cầu dao có công xuất giảm dần từ 6 đến 4 KW. Các Cầu giao được đặt trên bảng gỗ cách điện, có thể treo hoặc đóng mọi địa hình. Điện áp sử dụng: 220 V hoặc 380V, tùy theo cách đấu điện để phù hợp với hạ tầng điện hiện có của khách hàng.

+ Nôi tiện lợi cho khách khi tận dụng củi hoặc đốt Biogas khi cần: bởi nồi được trang bị Đế nồi rộng, kín kết inox dày đến 2 mm hợp với ống khói inox xoáy nắp rời

Z4770512969332_0792527d6ce0c5f5672dbacf685860f8
Z4770512969332_0792527d6ce0c5f5672dbacf685860f8
Chi tiết Thanh nhiệt, dây điện, ống khói khi dùng củi hoặc Biogas- Nồi rượu đa năng Vinsun

+ Không chỉ đa năng  dùng Nồi còn có 2 chức năng chưng cất rượu và nồi nấu cơm tốt khi cần bởi nồi được trang bị 8 khay nhôm tròn( đẹp, chống han và dễ dàng bê sách)

KHAY DUNG
Nấu cơm tại Nồi rượu đa năng đun điện/ củi/ Biogas -Vinsun

+ Toàn nồi được gia công, cắt gấp bằng máy thủy lực, các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG, có khí Argon bảo vệ mối hàn, tránh hiện tượng oxi hóa mối hàn.

+ Nắp Nồi Rượu Inox Đa Năng hình chóp thu hơi rượu rất kín và tiện lợi việc lắp ống dẫn và vệ sinh nồi.

+ Khung và chân máy nấu rượu đa năng này làm bằng inox cường lực nên rất chắc chắn.

+ Nồi sẵn có ống dẫn hơi rượu từ nồi đến bể ngưng và ống xoắn bằng inox đặt tại bể( khách hàng tự chuẩn bị bể nước/ thùng làm ngưng nước cho phù hợp với không gian của mình).

NOI NAU RUOU PHU KIEN ONG DAN RUOU
Bộ Ống Dẫn Kèm Theo-  Nồi Nấu Rượu Bằng Inox

+ Nồi chưng cất rượu bằng điện sản xuất bởi Cty Ứng dụng công nghệ Việt Nam đặc biệt là bền đẹp, chắc chắn bởi thân nồi gồm 3 lớp inox dày đến 2 mm, giữa khoang cách nhiệt được gia cường bởi khung xương Inox bản đặc.

Ngoài ra, sử dụng Nồi nấu rượu bằng điện không độc hại và khi dùng củi và Biogas có ống khí cao, đảm bảo sức khỏe nhà bếp, khách hàng và không ô nhiễm môi trường như các nồi rượu nấu than hay nấu củi đơn thuần.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, công ty tôi đã sản xuất thành công Sản phẩn Nồi rượu inox dùng điện hoàn hảo trên. Sản phẩm bền, đẹp và giá tốt nên được các Nhà máy và hộ gia đình làm rượu trên 63 tỉnh thành tin dùng suốt 3 năm qua.

Thông số

Nồi Rượu Inox Dùng Điện Củi hoặc Biogas Nấu Đa Năng 20 Kg Gạo– sản xuất bởi Công ty ứng dụng công nghệ Việt Nam- đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thông số vượt trội so với các nồi tại xưởng gia công địa phương:

Thông số/Nồi Nấu Rượu Nồi rượu Cty UDCN VN Nồi rượu các xưởng gia công tại địa phương
Dung tích sử dụng nồi 140 L Thay đổi theo lô hàng
Chất liệu trong nồi và vung nồi Inox 304 dày đến 2mm , nồi sẵn ép gioăng Inox 201 hoặc 304, dày 8 zem, không ép gioăng phải chít cám
Ống dẫn hơi rượu và ống làm mát Inox 304, sẵn có dài 7- 9 md Không sẵn có, làm tại hiện trường
Điện áp sử dụng 220/380V Chỉ dùng điện 380V
Nhiên liệu nấu khác: củi, Biogas Chỉ dùng củi hoặc Biogas
Tổng thời gian chưng cất rượu 2h đến 3h rất nhanh hoặc rất lâu
Công suất điện trung bình- lúc đang chưng cất rượu  4 KW/ h Thay đổi theo lô hàng
Công suất điện cực đại- đun ban đầu 10 KW/ h đun trong 30 phút đầu Thay đổi theo lô hàng
Cầu, dây điện đế cách điện Có đủ 2 bộ Chỉ có cầu giao điện
Thủy kế đo nhiệt độ Nước truyền nhiệt Có đủ Có
Van thoát nước nồi chưng cất rượu Có đủ Có
Van cấp – thoát- ống thăm nước truyền nhiệt Có đủ

Tính năng sử dụng khác:  Nồi rượu đa năng bằng inox dùng điện, củi, Biogas còn dùng làm Nồi nấu nước đậu, Nồi đun hóa chất  ….. khối lượng vừa.

Các sản phẩm điển hình sau khi sử dụng Nồi nấu rượu đa năng bằng inox dùng điện, củi hoặc Biogas VinSUn:

cac lang nghe ruou noi tieng vn 1
Nồi Rượu Inox Của Cty Tại Các Làng Nghề Rượu Nổi Tiếng Cả Nước

Một số lưu ý khi chọn mua Nồi hơi rượu bằng điện:Đạt 6 chuẩn:

* Chuẩn vật liệu: Nồi chuẩn 3 lớp inox 304/ đồng đỏ: để chống han gỉ, ăn mòn nồi nấu rượu, nhiều xưởng gia công nồi rượu địa phương dùng inox 201.

* Chuẩn lớp cách nhiệt: Giữa lớp inox thứ 2 và lớp ngoài cùng cần bơm bọt Polyurethane ( xốp cách nhiệt 2 thành phần chuyên dụng giữ nhiệt), phần lớn các nhà máy nhỏ lẻ chỉ dùng bông thủy tinh giữ nhiệt kém mà không đan xen vào các góc cạnh của nồi gây mất nhiệt khi nấu.

* Chuẩn lượng thanh nhiệt điện: Nồi có ít nhất 2 thanh nhiệt điện dạng của thanh nhiệt chùm có công suất 4 đến 6 kw để tùy chỉnh nhiệt và thời gian chưng cất rượu cho chính xác, phù hợp. Rất nhiều xưởng sản xuất Nồi hơi nấu rượu chỉ dùng 1 củ thanh nhiệt chùm công suất lớn gây kém bền cho dây điện, nhiệt đun không đều và kém an toàn cho từng sợi thanh nhiệt chùm.

* Chuẩn về điều khiển nấu: Có đế cách điện, có 2 cầu giao chống ngắt mạch,chống chập cháy và bật tắt dễ dàng. Đặc biệt, nồi dùng tốt khi đun củi hay khí Biogas để khách tận dụng tối đa nhiên liệu sẵn có.

* Chuẩn về bộ ống dẫn làm mát rượu: Nồi khi mua cần có ống dẫn rượu hình chữ U dài tối thiểu 2m và ống xoắn làm mát rượu dài tối thiểu 5m, các phần ghép nối bằng đầu nối cao su chuyên dụng chịu nhiệt và không mùi. Khách hàng mua chỉ cần tận dụng bể nước làm mát hoặc mua téc nước tại địa phương.

* Chuẩn hàng chính hãng: Mua nồi nấu rượu bằng điện chi phí không phải nhỏ, nồi hơi nấu rượu cần sản xuất chuẩn và hàng cty sẽ sẵn có vật tư thay thế, cũng như đội ngũ kỹ thuật đông đủ để bảo hành bảo trì kịp thời.

Công ty Ứng dụng công nghệ Việt Nam không chỉ dừng lại ở sản xuất thành công Nồi nấu rượu bằng đồng dùng điện, Nồi nấu rượu bằng củi, nồi rượu tận dụng khí Bioga đáp ứng các hộ gia đình sản xuất rượu. Công ty còn sản xuất Nồi nấu rượu bằng inox 304 toàn bộ cỡ lớn dùng điện tự động đáp ứng các nhà máy chưng cất rượu. Đặc biệt công cty còn sản xuất thành công Nồi nấu rượu dùng tốt cả gas và điện, Tủ nấu cơm và máy lọc rượu các loại đáp ứng dây truyền sản xuất hoàn hảo của khách hàng trên cả nước.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Rượu,Cơm Dùng Điện Củi hoặc Biogas 20 Kg Gạo Đa Năng”

Translate »

Chọn tỉnh thành bạn muốn xem giá.

Miền Trung

Vùng Biển Đảo

TP Đà Nẵng

Tây Nguyên

Nam Trung Bộ

Miền Nam (Đông Nam Bộ)

Trung Du và MN Bắc Bộ

TP Hồ Chí Minh

ĐB Sông Hồng

Miền Tây

TP Hải Phòng

TP Cần Thơ

TP Hà Nội