Cùng Tìm Hiểu Về Giống Mèo Anh Lông Ngắn

Những năm gần đây, mèo Anh lông ngắn nổi lên là một hiện tượng của làng mèo Thế giới. Mèo Anh lông ngắn được hầu hết những người nuôi mèo trên toàn thế giới yêu chuộng trong đó có Việt Nam. Giá cả của những chú mèo Anh lông ngắn hay mua mèo Anh lông ngắn ở đâu luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Ngay sau đây, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mèo Anh lông ngắn giá rẻ

Mèo Anh Lông Ngắn Tại Việt Nam

Những chú mèo Anh lông ngắn tại Việt Nam hiện chiếm phần lớn là những giống mèo có độ thuần chủng tương đối cao. Những chú mèo Anh lông ngắn được coi là thuần chủng hoàn toàn phải có giấy tờ từ TICA hoặc CFA, tuy nhiên những bé này rất hiếm cả ở trên thế giới, do lịch sử giống mèo này đã gần như tuyệt chủng .

Vậy nhưng nếu bạn không phải là người quá khắt khe thì một bé mèo có độ thuần chủng vào khoảng tương đối cao cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì chúng gần như mang đầy đủ dáng vẻ, tính cách của một bé mèo Anh lông ngắn.

Mua mèo Anh lông ngắn tại Hà Nội

Tuy nhiên, nếu bạn cương quyết phải sở hữu cho mình một bé mèo Anh lông ngắn thuần chủng thì bạn có thể tìm kiếm những cửa hàng chuyên cung cấp giống mèo Anh thuần chủng nhập từ Thái Lan hoặc Châu Âu với đầy đủ các loại giấy tờ.

Giá Mèo Anh Lông Ngắn Hiện Nay

Dựa theo nguồn gốc trong nước hoặc nhập khẩu, giá mèo Anh lông ngắn ở Việt Nam hiện được chia làm các dòng sau:

Giá Mèo Anh Lông Ngắn Trong Nước

Một bé mèo Anh lông ngắn được nuôi và phối giống trong nước có giá dao động khoảng 4 – 7 triệu, phổ biến từ 4.5 – 6 triệu mỗi bé.

Mua mèo Anh lông ngắn thuần chủng giá rẻ

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những bé mèo Anh lông ngắn này có độ thuần chủng vào mức tương đối cao. Chúng có đầy đủ những đặc điểm ngoại hình, tính cách của một bé mèo Anh lông ngắn.

Giá Mèo Anh Lông Ngắn Nhập Khẩu từ Thái Lan

Mèo Anh lông ngắn tại Thái Lan được đánh giá khá cao về độ thuần chủng và chất lượng gel. Tuy nhiên, ở Thái Lan mèo Anh lông ngắn cũng được chia làm hai dòng. Mèo Anh lông ngắn không có gia phả và mèo Anh lông ngắn có gia phả.

Tuy nhiên, chất lượng gen của mèo anh lông ngắn tại Thái Lan được đánh giá cao hơn rất nhiều so với mèo ” Aln ” tại Việt Nam.

Nên mua mèo Anh lông ngắn giá rẻ ở đâu?

Một bé mèo không gia phả tại Thái Lan thường có giá vào khoảng từ 8 – 12 triệu mỗi bé. Các bé mèo Anh lông ngắn có giấy và gia phả thì giá cao hơn, khoảng 15 – 20 triệu mỗi bé, rất thích hợp với các nhà mèo nuôi nhân giống.

Giá Mèo Anh Lông Ngắn Nhập Khẩu Từ Châu Âu

Giá của những bé mèo anh lông ngắn nhập từ châu Âu hoặc Mỹ có giá khoảng 2000$, khi giao tại Việt Nam.

Các bé này luôn có đầy đủ giấy tờ, gia phả do hiệp hội mèo giống của nước sở tại cấp, CFA với mèo nhập từ Mỹ hoặc TICA với mèo nhập từ các nước châu Âu.

Mèo Anh lông ngắn tại Việt Nam

Để mua các bé này khá phức tạp, vì các Cattery tại phương Tây khá khó tính trong việc chọn người nuôi. Người nuôi phải đáp ứng nhiều điều kiện chăm sóc trước khi được đón bé về.

Để mua các bé mèo Anh lông ngắn này, bạn có thể đặt mua với chúng tôi. Sieupet có quan hệ đối tác với nhiều Cattery tại châu Âu và sẽ liên hệ đàm phán giúp bạn để đón các bé mèo Anh lông ngắn về Việt Nam.

Các yếu Tố Định Giá Mèo Anh Lông Ngắn

Mức độ thuần chủng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của một chú mèo Anh lông ngắn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá thành của chúng. Các bạn hãy cùng sieupet tìm hiểu nhé!

Giới tính

Giới tính không ảnh hưởng tới giá của một bé mèo Anh lông ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn mua tại đa số các cửa hàng khác thì giá mèo cái thường sẽ đắt hơn mèo đực 500k – 1 triệu.

Mua mèo Anh lông ngắn

Tuy vậy, những em mèo đực có tiềm năng làm giống tốt, có thể được bán với giá cao hơn nhiều so với mèo cái.

Cụ thể, mèo Anh lông ngắn đực giống tốt có thể có giá 7 – 8 triệu với các bé vài tháng tuổi, và 10 – 12 triệu với các bé đã đến tuổi trưởng thành.

Ngoại hình

Ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của một chú mèo Anh lông ngắn. Những em mèo tròn trịa, mập mạp, lông dày hiển nhiên sẽ có giá cao hơn. Bên cạnh đó, màu lông cũng ảnh hưởng nhiều tới giá của một bé mèo Anh lông ngắn.

Mèo Anh lông ngắn thuần chủng

Màu phổ biến nhất là màu xám xanh hoặc xám, ít hơn có màu trắng, vằn vện, vàng, Thường các màu sáng hơn sẽ có giá cao hơn.

Các Mức Giá Mèo Anh Lông Ngắn Trên thị trường Việt Nam

Tuy rằng mèo Anh lông ngắn rất được yêu thích nhưng giá mèo anh lông ngắn ở Việt Nam khá phức tạp do sự lẫn lộn lai giống các giống mèo thuần chủng và không thuần chủng, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Giá bán mèo Anh lông ngắn

Mèo Anh lông ngắn giá rẻ giá dưới 5 triệu

Với mức giá sinh viên như vậy, bạn sẽ chủ yếu sử hữu cho mình những em mèo Anh lông ngắn lai từ nhiều giống khác nhau. Đương nhiên, những bé mèo này vẫn mang đầy đủ những đặc điểm ngoại hình của một chú mèo Anh lông ngắn. Tuy nhiên, hầu như chúng mang rất ít những đặc tính của một chú mèo Anh thuần chủng. Nhưng nếu bạn chỉ muốn có một bé cưng để vui đùa thì đây là một sự lựa chọn không tệ.

Mèo Anh lông ngắn giá từ 5-7 triệu

Với tầm tiền từ 5-7 triệu đồng bạn có thể mua được mèo Anh lông ngắn tương đối thuần chủng, có bố mẹ đều là mèo anh lông ngắn. Mức giá này bạn có thể mua được mèo anh lông ngắn màu tabby, trắng và kem.

Mèo lông ngắn Anh giá từ 7-10 triệu

Với mức giá này, bạn có thể sở hữu cho mình một bé mèo Anh lông ngắn khá chất lượng với độ thuần chủng tương đối cao. Đây là giá các bé mèo Anh lông ngắn có bố mẹ sinh sản tại Việt Nam. Nhưng có vẻ đẹp ngoại hình khá xuất sắc.

Mèo Anh lông ngắn con

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mèo Anh lông ngắn màu xám tro và màu biocolor thường được ưa chuộng hơn.

Với mức giá này, bạn có thể mua được mèo Anh lông ngắn có hai tông màu xám xanh và Biocolor.

Mèo anh lông ngắn giá từ 10-15 triệu

Trong khoảng gía này, bạn có thể mua các loại mèo Anh lông ngắn sinh ra tại Việt Nam với các giống sau:

Mèo cái sinh sản hoặc đực giống tương đối đẹp trong khoảng từ 1-3 tuổi. Những giống này chủ yếu phục vụ cho các hộ nuôi sinh sản.

Mèo có tai cụp: mức giá giao động phụ thuộc vào độ cụp của tai mèo. Mèo anh lông ngắn có tai càng cụp thì có giá càng cao.

Phối giống mèo Anh lông ngắn

Mèo chân ngắn mèo Munchkin: giống như mèo tai cụp, mèo anh lông ngắn chân ngắn cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mèo anh lông ngắn chân càng ngắn càng đắt. Chân ngắn kết hợp với màu đẹp, độc lạ như màu gold, lilac, biocor thì giá càng cao.

Mèo Anh lông ngắn có màu gold hoặc Silver: Hai màu này đặc biệt hot trong 1-2 năm gần đây.

Giá bán mèo Anh lông ngắn màu Gold và Silver sinh sản trong nước luôn cao nhất so với các màu khác.

Mèo Anh lông ngắn giá từ 15-25 triệu

Trong khoảng giá này, bạn có thể mua mèo sinh tại Việt Nam nhưng có vẻ đẹp ngoại hình cực kỳ xuất sắc.

Mèo Anh lông ngắn tại Hồ Chí Minh

Giá dao động tùy theo vẻ đẹp và độ thuần chủng từng bé. Có thể kể đến các loại mèo Anh lông ngắn trong phân khúc giá này như:

  • Mèo Anh lông ngắn, chân ngắn tai cụp màu xám xanh.
  • Mèo Anh lông ngắn, tai cụp các màu golden, bicolor, lilac

Mèo anh lông ngắn giá từ 25-35 triệu

Nếu bạn có kinh tế và yêu thích đặc biệt với giống mèo Anh lông ngắn với độ thuần chủng cao thì bạn có thể mua được mèo Anh lông ngắn nhập Thái Lan. Tại Thái lan, nghề nuôi mèo sinh sản rất phát triển và chuyên nghiệp.

Mua bán mèo An lông ngắn

Có thể tiệm cận tới trình độ của các trại lớn tại châu Âu. Mèo nhập khẩu Thái Lan có đầy đủ giấy tờ của Tica hoặc CFA tại nước sở tại.

Mèo Anh lông ngắn giá từ 2.200 – 4.500 usd

Với mức giá này, bạn có thể mua mèo Anh lông ngắn nhập khẩu từ châu Âu. Giá mèo nhập cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc, ngoại hình, phả hệ mèo bố mẹ.

Đồng thời, giá mèo nhập khẩu châu Âu cũng phụ thuộc rất lớn và nguồn gốc. Mèo nhập từ Anh, Pháp và các nước Tây Âu thường đắt hơn nhiều so với mèo nhâp từ Đông Âu và Liên Xô cũ, như Nga, Ba Lan, Ucaraina, Belarus.

Mèo nhập châu Âu luôn có đầy đủ giấy tờ của các tổ chức mèo giống lớn như TICA, hiệp hội mèo quốc tế, CFA Hiệp hội những người yêu thích mèo, giấy kiểm dịch, giấy khám sức khỏe và hộ chiếu kèm theo.

Translate »

Chọn tỉnh thành bạn muốn xem giá.

Miền Trung

Vùng Biển Đảo

TP Đà Nẵng

Tây Nguyên

Nam Trung Bộ

Miền Nam (Đông Nam Bộ)

Trung Du và MN Bắc Bộ

TP Hồ Chí Minh

ĐB Sông Hồng

Miền Tây

TP Hải Phòng

TP Cần Thơ

TP Hà Nội